0934.50.22.60

Hỗ trợ online

Trang chủ > Tin tức > Đánh giá Laptop Panasonic Cf-F9 siêu bền

Đánh giá Laptop Panasonic Cf-F9 siêu bền


Như các bạn đã biết Laptop Panasonic CF-F9 là một sự cải tiến đáng kể về về hình dáng bên ngoài trừ ông trùm Laptop Siêu Bền - Panasonic. Nhưng còn cấu hình và chất lượng thực tế thì như thế nào? Hãy cùng nhau đánh giá các bạn nhé.


Về dáng dấp bề ngoài của Laptop Panasonic CF-F9 hẳn là một sự thay đổi vượt bật, gọn hơn, bớt đi thô kệch, và quan trọng nhất - trọng lượng chiếc Laptop này đã nhẹ đi rất nhiều:

 Đã từ lâu, dòng máy tính xách tay Toughbook của Panasonic đã nổi tiếng “nồi đồng cối đá”, “thiết kế thô kệch” và “nặng nề”. Quan điểm đó giờ đã dần thay đổi nhờ vào những thiết kế như Panasonic CF-F9


Về kết nối, Laptop Panasonic F9 có tùy chọn Bluetooth, WiMAX, card mạng băng thông rộng di động Qualcomm Gobi2000. Ngoài ra, máy còn có đầu đọc vân tay và bảo mật bằng SmartCard.

 Khay đĩa được thiết kế thuận tiện trên góc dưới phải của máy, vô cùng tiện lợi thay vì bạn phải lo lắng 1 khay đĩa không chắc chắn. Laptop Panasonic CF-F9 nổi lo đó của bạn sẽ không còn nữa.
Đa số Pin của Laptop Panasonic được thiết kế nhỏ gọn, nhưng vẫn đáp ứng công suất và hiệu suất làm việc tốt nhất.
Nếu bạn lo lắng, khe Usb có đáp ứng đủ nhu cầu của bạn, thì Laptop Panasonic CF-F9 được trang bị đến 3 ổ cắm.
Giờ đây, laptop Panasonic đã quyết tâm thay đổi quan niệm này bằng việc ra mắt dòng Toughbook F9, không chỉ bền mà còn đẹp và là mẫu laptop 14″ nhẹ nhất thế giới cho đến hiện nay.
Laptop Panasonic CF-F9 được đánh già là chiếc laptop siêu bền, được ưa chuộng và đáp ứng đúng yêu cầu Mil-Spec của quân đội Mỹ .