0934.50.22.60

Hỗ trợ online

Laptop Panasonic với màn hình lật, xoay siêu nhẹ

Nếu bạn là tín đồ hàng độc, đam mê chiếc những chiếc laptop panasonic với danh tiếng siêu bền được chuyên dùng cho quân đội Mỹ thì bài viết dưới đây sẽ làm cho bạn hoàn toàn thỏa mãn cả về thẩm mỹ lẫn tính năng được tung ra từ Panasonic.

Panasonic và chiếc Ultrabook siêu bền nhẹ nhất

Toughbook CF-AX2 được trang bị màn hình laptop 11,6 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel, hỗ trợ tối đa 10 ngón cảm ứng cùng lúc. Sản phẩm này sử dụng vi xử lý điện áp thấp Intel Core i5-3427U vPro lõi kép, tốc độ 1,8 GHz với chip đồ hoạ Intel HD 4000 Graphics.

Laptop Panasonic S9 mỏng, nhẹ nhưng siêu bền

Nếu bạn định kiến rằng, mong manh sẽ đi đôi cùng "dễ vở" thì đã đến lúc bạn suy nghĩ lại. Chiếc Laptop Panasonic Toughbook S9 sẽ chứng minh cho bạn thấy điều ngược lại.

Laptop Panasonic Toughbook CF-SX2 và những điều bạn nên biết

Nếu bạn cho rằng Laptop Panasonic là những chiếc laptop sinh ra chỉ để dành riêng cho quân đội bởi tính ưu việt của nó là siêu bền kèm theo là ngoại hình thô kệch. Thì chiếc Laptop Panasonic Toughbook CF-SX2 khẳng định rằng bạn chỉ đúng một nữa.

Đánh giá Laptop Panasonic Cf-F9 siêu bền

Như các bạn đã biết Laptop Panasonic CF-F9 là một sự cải tiến đáng kể về về hình dáng bên ngoài trừ ông trùm Laptop Siêu Bền - Panasonic. Nhưng còn cấu hình và chất lượng thực tế thì như thế nào? Hãy cùng nhau đánh giá các bạn nhé.